கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
通れない
通れない道路
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
社会的な
社会的な関係
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
無限の
無限の道路
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
成熟した
成熟したカボチャ
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
速い
速いダウンヒルスキーヤー
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
広い
広い浜辺
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
苦い
苦いチョコレート
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
直接の
直接の命中
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
多い
多くの資本
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
純粋な
純粋な水
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
眠そうな
眠そうな段階
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
素晴らしい
素晴らしい岩の風景