அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
天才的な
天才的な変装
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
壊れている
壊れた車の窓
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
高い
高い塔
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
地元の
地元の野菜
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
赤い
赤い傘
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
中心の
中心の市場広場
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
法的な
法的な問題
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
とげとげした
とげとげしたサボテン
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
不要な
不要な傘
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
食べられる
食べられるチリペッパー
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
アイルランドの
アイルランドの海岸
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
インドの
インドの顔