உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
助けを求める
助けを求める女性
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
使用可能な
使用できる卵
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
アイルランドの
アイルランドの海岸
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
原子の
原子爆発
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
肯定的な
肯定的な態度
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
古い
古い女性
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
高価な
高価な邸宅
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
天才的な
天才的な変装
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
読めない
読めないテキスト
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
真剣な
真剣なミーティング
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
関連している
関連する手のサイン
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
塩辛い
塩辛いピーナッツ