காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
鋭い
鋭いパプリカ
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
明確に
明確な禁止
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
英語話者の
英語話者の学校
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
完成した
ほぼ完成した家
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
歴史的
歴史的な橋
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
使用可能な
使用できる卵
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
個人的な
個人的な挨拶
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
興奮する
興奮する物語
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
危険な
危険なワニ
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
間違った
間違った歯
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
未来の
未来のエネルギー生産
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
半分の
半分のリンゴ