கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
細かい
細かい砂浜
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
直接の
直接の命中
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
最後の
最後の意志
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
有名な
有名な寺院
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
力ない
力ない男
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
重い
重いソファ
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
素晴らしい
素晴らしい岩の風景
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
赤い
赤い傘
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
絶対的な
絶対に飲める
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
ひどい
ひどい洪水
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
珍しい
珍しいパンダ
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
若い
若いボクサー