அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
素晴らしい
素晴らしい滝
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
閉じた
閉じた目
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
親切な
親切な愛好者
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
ファシストの
ファシストのスローガン
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
個人的な
個人的な挨拶
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
法的な
法的な問題
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
急進的な
急進的な問題解決
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
無期限の
無期限の保管
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
半分の
半分のリンゴ
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
絶品
絶品の料理
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
静かな
静かなヒント
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
広い
広い浜辺