உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
国産の
国産の果物
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
生の
生の肉
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
完全な
完全な禿げ
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
いっぱいの
いっぱいのショッピングカート
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
きれいな
きれいな洗濯物
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
丸い
丸いボール
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
軽い
軽い羽
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
有期
有期の駐車時間
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
酔っ払った
酔っ払った男
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
未来の
未来のエネルギー生産
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
やんちゃな
やんちゃな子供
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
難しい
難しい山の登り