அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
醜い
醜いボクサー
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
女性の
女性の唇
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
面白い
面白い仮装
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
異常な
異常なキノコ
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
成功しない
成功しない家探し
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
中古の
中古の商品
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
小さい
小さな赤ちゃん
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
個人的な
個人的な挨拶
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
珍しい
珍しいパンダ
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
元気な
元気な女性
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
馬鹿げた
馬鹿げた計画