புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
生まれたばかりの
生まれたばかりの赤ちゃん
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
完璧な
完璧な歯
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
読めない
読めないテキスト
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
本当の
本当の勝利
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
寒い
寒い天気
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
単独の
その単独の木
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
食べられる
食べられるチリペッパー
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
アイルランドの
アイルランドの海岸
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
素晴らしい
素晴らしい彗星
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
曲がりくねった
曲がりくねった道路
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
無限の
無限の道路
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
福音的な
福音的な神父