அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
信じがたい
信じがたい不幸
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
少ない
少ない食事
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
水平な
水平なライン
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
楽に
楽な自転車道
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
国民の
国の旗
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
古い
古い女性
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
幸せな
幸せなカップル
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
読めない
読めないテキスト
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
重大な
重大なエラー
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
世間知らず
世間知らずの答え
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
生まれたばかりの
生まれたばかりの赤ちゃん
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
英語話者の
英語話者の学校