மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
電気の
電気の山岳鉄道
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
恐ろしい
恐ろしい計算
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
オレンジ色の
オレンジ色のアプリコット
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
急ぐ
急いでいるサンタクロース
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
疲れている
疲れた女性
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
手作りの
手作りのイチゴのパンチ
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
無料の
無料の交通機関
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
知的な
知的な生徒
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
美しい
美しい花
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
短い
短い一瞥
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
アイルランドの
アイルランドの海岸
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
新鮮な
新鮮な牡蠣