அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
興奮する
興奮する物語
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
きれいな
きれいな洗濯物
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
不注意な
不注意な子供
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
助けを求める
助けを求める女性
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
二番目の
第二次世界大戦における
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
肥沃な
肥沃な土地
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
たっぷりの
たっぷりの食事
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
若い
若いボクサー
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
完成していない
完成していない橋
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
合法的な
合法的な銃
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
依存している
薬物依存症患者
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
激しい
激しい地震