ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
似ている
二人の似た女性
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
狭い
狭いソファ
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
単独の
その単独の木
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
半分の
半分のリンゴ
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
珍しい
珍しい天気
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
細かい
細かい砂浜
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
正しい
正しい考え
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
インドの
インドの顔
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
肯定的な
肯定的な態度
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
無色の
無色の浴室
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
絶対的な
絶対に飲める
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
合法的な
合法的な銃