வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
熱心
熱心な反応
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
明確な
透明な水
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
秘密の
秘密の情報
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
フィンランドの
フィンランドの首都
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
短い
短い一瞥
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
素晴らしい
素晴らしい岩の風景
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
逆の
逆の方向
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
裕福な
裕福な女性
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
無用な
無用なカーミラー
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
完全な
完全な虹
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
信じがたい
信じがたい不幸
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
丁寧な
丁寧な車の洗車