பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brown
a brown wooden wall
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
closed
closed eyes
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existing
the existing playground
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
sharp
the sharp pepper
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
alert
an alert shepherd dog
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
annual
the annual increase
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
ready
the almost ready house
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
broken
the broken car window
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrupt
the bankrupt person
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
dead
a dead Santa Claus
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
urgent help
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
unsuccessful
an unsuccessful apartment search