単語
形容詞を学ぶ – ペルシャ語

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
opened
the opened box

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
wrong
the wrong direction

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
drunk
a drunk man

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
difficult
the difficult mountain climbing

અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
careless
the careless child

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
poor
poor dwellings

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unique
the unique aqueduct

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
honest
the honest vow

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
impassable
the impassable road

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
quick
a quick car

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
unknown
the unknown hacker
