単語

形容詞を学ぶ – ジョージア語(グルジア語)

cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ገለጻ
ገለጻ ውሃ
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
ሙሉ
ሙሉ ቤተ-ሰብ
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
ፊቲ
ፊቲ ኣባል
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
ምረጹ
ምረጹ ንመልስ
cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ብራህ
ብራህ መኪና
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
ብሓጽር
ብሓጽር ፒዛ
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
ዕውት
ዕውት ሓዳር
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ተሳቢ
ተሳቢ ፍቕሪ
cms/adjectives-webp/175820028.webp
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ምስራቅ
ምስራቅ ዕውነት
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ሓራራቲ
ሓራራቲ ርእሲ
cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ውጭማለይ
ውጭማለይ ማእከል
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
ዘይንቕሕብ
ዘይንቕሕብ ስፖርት ጫማ