単語
形容詞を学ぶ – テルグ語

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perpekto
ang perpektong glass window rosette

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
mahigpit
ang mahigpit na tuntunin

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
orange
orange na mga aprikot

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
katulad
dalawang magkatulad na babae

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
espesyal
isang espesyal na mansanas

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
huling
ang huling habilin

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
oras-oras
ang oras-oras na pagpapalit ng guwardiya

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
indibidwal
ang indibidwal na puno

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
marumi
ang maruming hangin

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
hindi pangkaraniwan
hindi pangkaraniwang panahon

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
nakakatakot
isang nakapangingilabot na kapaligiran
