செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
行く必要がある
私は緊急に休暇が必要です。行かなければなりません!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
開けておく
窓を開けておくと、泥棒を招くことになる!
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi
avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.
下線を引く
彼は彼の声明に下線を引きました。
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ
pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.
待つ
彼女はバスを待っています。
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu
kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.
現れる
途端に巨大な魚が水中に現れました。
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.
増加する
その企業は収益を増加させました。
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
Tokuppu
tēti nirṇayikkappaṭukiṟatu.
設定する
日付が設定されています。
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
案内する
この装置は私たちに道を案内します。
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
Oli
avaḷ kural aṟputamāka olikkiṟatu.
響く
彼女の声は素晴らしい響きがします。
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
発見する
船乗りたちは新しい土地を発見しました。
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
通り抜ける
車は木を通り抜けます。
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum
avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.
もらう
彼女は何かプレゼントをもらいました。