単語

動詞を学ぶ – キルギス語

cms/verbs-webp/119302514.webp
कॉल करणे
मुलगी तिच्या मित्राला कॉल करत आहे.
Kŏla karaṇē
mulagī ticyā mitrālā kŏla karata āhē.
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/97188237.webp
नृत्य करणे
ते प्रेमात टांगो नृत्य करतात.
Nr̥tya karaṇē
tē prēmāta ṭāṅgō nr̥tya karatāta.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/113671812.webp
सामजून घेणे
आम्ही आमच्या संपत्ती सामजून घेण्याची शिकणे आवश्यक आहे.
Sāmajūna ghēṇē
āmhī āmacyā sampattī sāmajūna ghēṇyācī śikaṇē āvaśyaka āhē.
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
शोधून काढणे
माझ्या मुलाला नेहमी सर्व काही शोधून काढता येते.
Śōdhūna kāḍhaṇē
mājhyā mulālā nēhamī sarva kāhī śōdhūna kāḍhatā yētē.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/95655547.webp
पुढे जाऊ देणे
सुपरमार्केटच्या बिलिंग काउंटरवर कोणीही त्याला पुढे जाऊ द्यायला इच्छित नाही.
Puḍhē jā‘ū dēṇē
suparamārkēṭacyā biliṅga kā‘uṇṭaravara kōṇīhī tyālā puḍhē jā‘ū dyāyalā icchita nāhī.
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/40094762.webp
जागा होणे
अलार्म घड्याळामुळे तिला सकाळी 10 वाजता जाग येते.
Jāgā hōṇē
alārma ghaḍyāḷāmuḷē tilā sakāḷī 10 vājatā jāga yētē.
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/90419937.webp
खोटं बोलणे
त्याने सगळ्यांना खोटं बोललं.
Khōṭaṁ bōlaṇē
tyānē sagaḷyānnā khōṭaṁ bōlalaṁ.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
cms/verbs-webp/111063120.webp
ओळख पाडणे
अज्ञात कुत्रे एकमेकांशी ओळख पाडू इच्छितात.
Ōḷakha pāḍaṇē
ajñāta kutrē ēkamēkānśī ōḷakha pāḍū icchitāta.
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/115286036.webp
सोडविणे
सुट्टी जीवनला सोपा करते.
Sōḍaviṇē
suṭṭī jīvanalā sōpā karatē.
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/112290815.webp
सोडवणे
तो समस्या सोडवयला वैयर्थ प्रयत्न करतो.
Sōḍavaṇē
tō samasyā sōḍavayalā vaiyartha prayatna karatō.
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/129244598.webp
मर्यादित करणे
डायट केल्यास तुम्हाला खाण्याची मर्यादा केल्याशी पाडल्याशी पाहिजे.
Maryādita karaṇē
ḍāyaṭa kēlyāsa tumhālā khāṇyācī maryādā kēlyāśī pāḍalyāśī pāhijē.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/124046652.webp
पहिल्याच स्थानावर येण
आरोग्य नेहमी पहिल्या स्थानावर येतो!
Pahilyāca sthānāvara yēṇa
ārōgya nēhamī pahilyā sthānāvara yētō!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!