ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
მათხილებული
მათხილებული კაცი

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
უმოქმედო
უმოქმედო კაცი

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
შეშლილი
შეშლილი ფიქრი

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
ბოლო
ბოლო წარდგომა

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
ზარმაცი
ზარმაცი ცხოვრება

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
პირადი
პირადი მისასალმებელი

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
უჩვეულო
უჩვეულო სოკო

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
თამაშიანი
თამაშიანი სწავლება

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ყოველდღეური
ყოველდღეური აბანოსწურავი

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
უხვარი
უხვარი წიგნები

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
დაწვეთილი
დაწვეთილი მთა
