ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ურდუ

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
restante
la nieve restante

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
endeudado
la persona endeudada

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
malicioso
una niña maliciosa

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positivo
una actitud positiva

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
exitoso
estudiantes exitosos

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ancho
una playa ancha

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuito
el medio de transporte gratuito

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
moderno
un medio moderno

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alcohólico
el hombre alcohólico

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
sucio
el aire sucio

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
fuerte
la mujer fuerte
