ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/116610655.webp
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
აშენება
როდის აშენდა ჩინეთის დიდი კედელი?
cms/verbs-webp/32149486.webp
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka
eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.
ადექი
დღეს ჩემმა მეგობარმა ფეხზე წამომადგა.
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
დატოვე
მათ შვილი სადგურზე შემთხვევით დატოვეს.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
გაქცევა
ჩვენს შვილს სახლიდან გაქცევა სურდა.
cms/verbs-webp/118780425.webp
சுவை
தலைமை சமையல்காரர் சூப்பை சுவைக்கிறார்.
Cuvai
talaimai camaiyalkārar cūppai cuvaikkiṟār.
გემო
მთავარი მზარეული წვნიანს აგემოვნებს.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō
iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.
გადაშენება
დღეს ბევრი ცხოველი გადაშენდა.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
გავაკეთოთ
ეს ერთი საათის წინ უნდა გაგეკეთებინა!
cms/verbs-webp/65840237.webp
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.
გაგზავნა
საქონელი გამომიგზავნეს პაკეტში.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
მინდა წასვლა
მას სურს დატოვოს თავისი სასტუმრო.
cms/verbs-webp/104302586.webp
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
Tirumpa peṟa
nāṉ māṟṟattai tirumpap peṟṟēṉ.
დაბრუნება
მე დავბრუნდი ცვლილება.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
დატოვე
ბევრ ინგლისელს სურდა ევროკავშირის დატოვება.
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
გადაწყვიტოს
მან გადაწყვიტა ახალი ვარცხნილობა.