ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტაილანდური

cms/verbs-webp/119417660.webp
विश्वास करणे
अनेक लोक दैवतात विश्वास करतात.
Viśvāsa karaṇē
anēka lōka daivatāta viśvāsa karatāta.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
cms/verbs-webp/20045685.webp
प्रभावित करणे
ते आम्हाला खरोखर प्रभावित केले!
Prabhāvita karaṇē
tē āmhālā kharōkhara prabhāvita kēlē!
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
cms/verbs-webp/77883934.webp
पुरेसा येणे
हे पुरेसं आहे, तू त्रासदायक आहेस!
Purēsā yēṇē
hē purēsaṁ āhē, tū trāsadāyaka āhēsa!
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
cms/verbs-webp/123953850.webp
जीवन वाचवणे
डॉक्टरांनी त्याच्या जीवनाची जाण वाचवली.
Jīvana vācavaṇē
ḍŏkṭarānnī tyācyā jīvanācī jāṇa vācavalī.
સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
cms/verbs-webp/74176286.webp
संरक्षण करणे
आई तिच्या मुलाचं संरक्षण करते.
Sanrakṣaṇa karaṇē
ā‘ī ticyā mulācaṁ sanrakṣaṇa karatē.
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
cms/verbs-webp/102853224.webp
एकत्र आणू
भाषा अभ्यासक्रम जगभरातील विद्यार्थ्यांना एकत्र आणतो.
Ēkatra āṇū
bhāṣā abhyāsakrama jagabharātīla vidyārthyānnā ēkatra āṇatō.
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
cms/verbs-webp/63244437.webp
आच्छादित करणे
ती तिच्या मुखाला आच्छादित केले.
Ācchādita karaṇē
tī ticyā mukhālā ācchādita kēlē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/123179881.webp
अभ्यास करणे
तो प्रतिदिन त्याच्या स्केटबोर्डसोबत अभ्यास करतो.
Abhyāsa karaṇē
tō pratidina tyācyā skēṭabōrḍasōbata abhyāsa karatō.
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
cms/verbs-webp/71589160.webp
प्रवेश करणे
कृपया आता कोड प्रवेश करा.
Pravēśa karaṇē
kr̥payā ātā kōḍa pravēśa karā.
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
cms/verbs-webp/90617583.webp
वर आणू
तो पॅकेज वरच्या तलाशी आणतो.
Vara āṇū
tō pĕkēja varacyā talāśī āṇatō.
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
cms/verbs-webp/62175833.webp
शोधणे
मालवारे नवीन जमिनी शोधली आहे.
Śōdhaṇē
mālavārē navīna jaminī śōdhalī āhē.
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
cms/verbs-webp/82378537.webp
त्याग करणे
या जुन्या रबरच्या टायरला वेगवेगळ्या प्रकारे त्याग केला पाहिजे.
Tyāga karaṇē
yā jun‘yā rabaracyā ṭāyaralā vēgavēgaḷyā prakārē tyāga kēlā pāhijē.
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.