Сөздік
Сын есімдерді үйреніңіз – Tigrinya

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
मानवी
मानवी प्रतिसाद

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
प्रसिद्ध
प्रसिद्ध ईफेल टॉवर

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
जुना
जुनी बाई

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
उघडा
उघडलेली पेटी

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
रंगहीन
रंगहीन स्नानाघर

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
पवित्र
पवित्र लेख

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
अजिबात
अजिबात चित्र

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
काटकारी
काटकारी कॅक्टस

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
भयानक
भयानक पुरुष
