Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
қосу
Ол кофеге біраз сүт қосады.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
өкілдау
Заңгерлер олардың клиенттерін сотта өкілдейді.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca
timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.
асып кету
Киттер барлық жандарды салмағанда асып кетеді.
cms/verbs-webp/124053323.webp
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
Aṉuppu
kaṭitam aṉuppukiṟār.
жіберу
Ол хат жіберуде.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
өтіп кету
Екеуі бір-бірінен өтіп кетеді.
cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta
putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.
көшіп келу
Жаңа көршілер жоғарғы қабатқа көшіп келеді.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
тауып кету
Олар жақсы тауып кетеді, бірақ тек столдық футболда.
cms/verbs-webp/38620770.webp
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
Aṟimukam
eṇṇey taraiyil aṟimukappaṭuttappaṭakkūṭātu.
кіргізу
Маған жерге май кіргізілмейді.
cms/verbs-webp/92384853.webp
பொருத்தமாக இருக்கும்
இந்த பாதை சைக்கிள் ஓட்டுபவர்களுக்கு ஏற்றதாக இல்லை.
Poruttamāka irukkum
inta pātai caikkiḷ ōṭṭupavarkaḷukku ēṟṟatāka illai.
жарамды болу
Бұл жол велосипедшілер үшін жарамды емес.
cms/verbs-webp/128376990.webp
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
Veṭṭu
toḻilāḷi marattai veṭṭukiṟāṉ.
кесіп тастау
Жұмышшы ағашты кесіп тастайды.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
сыйлық беру
Ол тынышты сыйлық береді.
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi
māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.
секіру
Сыйыр басқасына секті.