ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
ಉಳಿದ
ಉಳಿದ ಹಿಮ

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
ವಾಸ್ತವಿಕ
ವಾಸ್ತವಿಕ ಮೌಲ್ಯ

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
ಸಮಾನವಾದ
ಸಮಾನವಾದ ಭಾಗಾದಾನ

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ತ್ವರಿತವಾದ
ತ್ವರಿತ ಕೆಳಗೇ ಹೋಗುವ ಸ್ಕಿಯರ್

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
ದೊಡ್ಡ
ದೊಡ್ಡ ಮೀನು

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ಕಾನೂನಿತ
ಕಾನೂನಿತ ಗುಂಡು

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
ವಿವಿಧ
ವಿವಿಧ ಬಣ್ಣದ ಪೆನ್ಸಿಲ್ಗಳು

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
ಹೊಳೆಯುವ
ಹೊಳೆಯುವ ನೆಲ

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
ಪ್ರೇಮಿಸುವವರು
ಪ್ರೇಮಿಸುವವರ ಜೋಡಿ

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
ಭಯಭೀತವಾದ
ಭಯಭೀತವಾದ ಮನುಷ್ಯ

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
ಪರಿಪಕ್ವ
ಪರಿಪಕ್ವ ಕುಂಬಳಕಾಯಿಗಳು
