ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
ಕಡಿಮೆ
ಕಡಿಮೆ ಆಹಾರ

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ಬಿಸಿಯಾದ
ಬಿಸಿಯಾದ ಸಾಕುಗಳು

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
ಭಯಭೀತವಾದ
ಭಯಭೀತವಾದ ಮನುಷ್ಯ

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ಕಾನೂನಿತ
ಕಾನೂನಿತ ಗುಂಡು

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
ಸಜೀವವಾದ
ಸಜೀವವಾದ ಮಹಿಳೆ

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
ರಹಸ್ಯವಾದ
ರಹಸ್ಯವಾದ ಮಾಹಿತಿ

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ಸೌಮ್ಯವಾದ
ಸೌಮ್ಯ ಅಭಿಮಾನಿ

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
ನಿರಪೇಕ್ಷವಾದ
ನಿರಪೇಕ್ಷ ಕುಡಿಯಲು ಯೋಗ್ಯತೆ

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
ಬಾಯಾರಿದ
ಬಾಯಾರಿದ ಬೆಕ್ಕು

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
ಭಾರಿ
ಭಾರಿ ಸೋಫಾ

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ಬೆಳ್ಳಿಯ
ಬೆಳ್ಳಿಯ ವಾಹನ
