ಶಬ್ದಕೋಶ
ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
ಮಳೆಯಂಗಿ
ಮಳೆಯಂಗಿ
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
ಬೆನ್ನು ಚೀಲ
ಬೆನ್ನು ಚೀಲ
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು
ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ
ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
ಬಿಕಿನಿ
ಬಿಕಿನಿ
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ಕೋಟು
ಕೋಟು
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ಕುಣಿಕೆ
ಕುಣಿಕೆ
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
ಕಡಗ
ಕಡಗ
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
ಪದಕ ಸೂಜಿ
ಪದಕ ಸೂಜಿ
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ
ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ
ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ
ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ಕೂಸಿನ ಚೌಕ
ಕೂಸಿನ ಚೌಕ
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
ಮಾದರಿ
ಮಾದರಿ
புதுப்பாணி
putuppāṇi
காலணி
kālaṇi
ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ
ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ
காலணி
kālaṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ
ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ
ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ
ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
ತೂಗುಂಗುರ
ತೂಗುಂಗುರ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ
ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ
ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
மேலுடை
mēluṭai
ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ
ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ
மேலுடை
mēluṭai
சலவை
calavai
ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು
ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು
சலவை
calavai
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ
ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು
ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
ಕಂಠವಸ್ತ್ರ
ಕಂಠವಸ್ತ್ರ
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
ಷರಾಯಿ
ಷರಾಯಿ
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ
ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
ಮೆಟ್ಟು
ಮೆಟ್ಟು
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ
ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ
ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು
ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
ಮನೆ ಜೋಡು
ಮನೆ ಜೋಡು
செருப்பு
ceruppu
காலணி
kālaṇi
ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು
ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು
காலணி
kālaṇi
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು
ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ
ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ
ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ
ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
கோடுகள்
kōṭukaḷ
ಪಟ್ಟೆಗಳು
ಪಟ್ಟೆಗಳು
கோடுகள்
kōṭukaḷ
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ
ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ
ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
ಈಜುಬಟ್ಟೆ
ಈಜುಬಟ್ಟೆ
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
ಚಡ್ಡಿ
ಚಡ್ಡಿ
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ತೋಳು ನಡುವಂಗಿ
ತೋಳು ನಡುವಂಗಿ
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ಕೈ ಗಡಿಯಾರ
ಕೈ ಗಡಿಯಾರ
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
ಮದುವೆ ಉಡುಪು
ಮದುವೆ ಉಡುಪು
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ಚಳಿಗಾಲದ ಉಡುಪುಗಳು
ಚಳಿಗಾಲದ ಉಡುಪುಗಳು
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ