தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
목마른
목마른 고양이
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
피곤한
피곤한 여성
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
가까운
가까운 관계
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
사랑에 빠진
사랑에 빠진 커플
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
가벼운
가벼운 깃털
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
수직의
수직의 바위
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
열린
열린 커튼
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
기운 없는
기운 없는 남자
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
같은
두 개의 같은 무늬
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
중앙의
중앙의 시장 광장
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
절대적인
절대적으로 마실 수 있는
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
버릇없는
버릇없는 아이