ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
비밀의
비밀의 정보
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
개인적인
개인적인 인사
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
피곤한
피곤한 여성
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
맑은
맑은 물
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
특별한
특별한 관심
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
진정한
진정한 우정
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
역사적인
역사적인 다리
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
가득한
가득한 장바구니
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
생생한
생생한 건물 외벽
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
직접적인
직접적인 타격
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
오렌지색의
오렌지색의 살구
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
좁은
좁은 현수교