பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
파시스트의
파시스트 슬로건
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
온라인의
온라인 연결
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
전기의
전기 산악 기차
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
천재적인
천재적인 복장
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
경이로운
경이로운 폭포
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
저녁의
저녁의 일몰
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
목마른
목마른 고양이
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
공기역학적인
공기역학적인 형태
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
멍청한
멍청한 이야기
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
무서워하는
무서워하는 남자
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
흐린
흐린 하늘
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
준비된
준비된 선수들