பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
끔찍한
끔찍한 위협
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
열린
열린 커튼
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
무서운
무서운 계산
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
신선한
신선한 굴
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
절대로
절대적인 즐거움
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
무기한의
무기한 보관
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
편안한
편안한 휴가
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
강한
강한 여성
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
따뜻한
따뜻한 양말
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
도움되는
도움되는 상담
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
젊은
젊은 복서
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
절대적인
절대적으로 마실 수 있는