இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
달콤한
달콤한 과자
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
사용된
사용된 물건
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
친절한
친절한 제안
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
짧은
짧은 시선
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
외국의
외국의 연대
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
질투하는
질투하는 여자
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
믿기 힘든
믿기 힘든 재난
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
현대의
현대의 매체
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
유명한
유명한 사원
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
차가운
차가운 날씨
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
가능한
가능한 반대
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
이상적인
이상적인 체중