துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
슬픈
슬픈 아이
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
가치를 헤아릴 수 없는
가치를 헤아릴 수 없는 다이아몬드
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
회색의
회색 벽
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
쓴
쓴 자몽
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
열린
열린 커튼
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
생의
생고기
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
사랑에 빠진
사랑에 빠진 커플
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
온라인의
온라인 연결
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
작은
작은 아기
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
최신의
최신의 기온
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
보라색의
보라색 라벤더
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
맛있는
맛있는 피자