அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
친절한
친절한 숭배자
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
반
반개의 사과
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
예쁜
예쁜 소녀
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
의학의
의학적 검사
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
수직의
수직의 바위
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
가시 돋힌
가시 돋힌 선인장들
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
능력 있는
능력 있는 엔지니어
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
취한
취한 남자
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
완료된
완료된 눈 치우기
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
구름 없는
구름 없는 하늘
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
적은
적은 음식
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
건강한
건강한 여성