குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
좁은
좁은 소파
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
이상한
이상한 식습관
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
새로운
새로운 불꽃놀이
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
중앙의
중앙의 시장 광장
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
놀이적인
놀이적인 학습
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
구름 없는
구름 없는 하늘
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
히스테릭한
히스테릭한 비명
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
깊은
깊은 눈
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
고대의
고대의 책들
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
극단적인
극단적인 문제 해결
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
갈색의
갈색의 나무 벽
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
조용한
조용한 힌트