பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
평범한
평범한 집안일
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
어리석은
어리석은 계획
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
유명한
유명한 에펠탑
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
성공적인
성공적인 학생들
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
고장난
고장난 차 유리
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
탁월한
탁월한 음식
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
충실한
충실한 사랑의 표시
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
오렌지색의
오렌지색의 살구
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
폭풍우의
폭풍우의 바다
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
빈
빈 화면
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
가변적인
가변적인 렌치
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
특별한
특별한 관심