உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
안개 낀
안개 낀 공기
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
따뜻한
따뜻한 양말
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
공공의
공공 화장실
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
달콤한
달콤한 과자
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
파란
파란 크리스마스 트리 공
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
역사적인
역사적인 다리
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
직접적인
직접적인 타격
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
합법적인
합법적인 총
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
지역의
지역의 채소
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
완전한
완전한 무지개
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
두 배의
두 배 크기의 햄버거
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
반짝이는
반짝이는 바닥