ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
이상적인
이상적인 체중
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
미혼의
미혼의 남자
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
더러운
더러운 공기
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
안전한
안전한 옷
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
천재적인
천재적인 복장
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
흥분한
흥분한 반응
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
가난한
가난한 집
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
매운
매운 고추
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
절뚝거리는
절뚝거리는 남자
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
잘못된
잘못된 방향
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
친숙한
친숙한 다람쥐
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
필요한
필요한 여권