கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
분노한
분노한 여성
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
아마도
아마도 범위
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
영리한
영리한 소녀
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
로맨틱한
로맨틱한 커플
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
정확한
정확한 방향
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
이상적인
이상적인 체중
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
가득한
가득한 장바구니
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
게으른
게으른 삶
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
사랑스러운
사랑스러운 선물
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
폭풍우의
폭풍우의 바다
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
순수한
순수한 물
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
미완성의
미완성의 다리