கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
기울어진
피사의 기울어진 탑
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
갈색의
갈색의 나무 벽
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
무섭게 하는
무섭게 하는 현상
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
남아있는
남아있는 음식
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
맛있는
맛있는 피자
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
어리석은
어리석은 커플
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
긴
긴 머리카락
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
조심스러운
조심스러운 소년
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
놀란
놀란 정글 방문자
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
실종된
실종된 비행기
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
콤팩트한
콤팩트한 건축 방식
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
익은
익은 호박