தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
불필요한
불필요한 우산
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
강력한
강력한 사자
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
멍청한
멍청한 여자
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
반짝이는
반짝이는 바닥
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
무서운
무서운 계산
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
건강한
건강한 야채
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
진한
진한 수프
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
멍청한
멍청한 이야기
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
성적인
성적 욕구
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
젖은
젖은 옷
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
여성의
여성의 입술
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
강한
강한 회오리바람