சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
게으른
게으른 삶
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
악한
악한 위협
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
유명한
유명한 에펠탑
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
미친
미친 생각
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
첫 번째의
첫 봄꽃들
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
외국의
외국의 연대
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
긍정적인
긍정적인 태도
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
간단한
간단하게 볼 수 있는 색인
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
오늘의
오늘의 신문
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
영어로 하는
영어로 수업하는 학교
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
달콤한
달콤한 과자
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
파산한
파산한 사람