கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
나쁜
나쁜 동료
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
단순한
단순한 음료
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
정확한
정확한 방향
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
영리한
영리한 여우
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
직접적인
직접적인 타격
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
약한
약한 환자
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
제한된
제한된 주차 시간
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
필요한
필요한 여권
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
젊은
젊은 복서
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
더러운
더러운 운동화
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
무섭게 하는
무섭게 하는 현상
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
건강한
건강한 야채