தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
독립적인
독립적인 나무
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
건강한
건강한 야채
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
타원형의
타원형의 테이블
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
새로 태어난
새로 태어난 아기
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
다양한
다양한 자세
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
흥분한
흥분한 반응
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
건강한
건강한 여성
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
이혼한
이혼한 커플
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
똑바로 선
똑바로 선 침팬지
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
닫힌
닫힌 문
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
실종된
실종된 비행기
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
간단한
간단하게 볼 수 있는 색인