அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
더러운
더러운 공기
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
맑은
맑은 물
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
분노한
분노한 여성
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
명확한
명확한 금지
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
조용한
조용한 힌트
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
관련된
관련된 수화
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
중앙의
중앙의 시장 광장
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
도움을 주는
도움을 주는 여성
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
열린
열린 커튼
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
피곤한
피곤한 여성
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
강한
강한 회오리바람
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
같은
두 개의 같은 무늬