தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
필요한
필요한 겨울 타이어
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
이전의
이전의 파트너
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
의존적인
약물에 의존하는 환자
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
오렌지색의
오렌지색의 살구
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
영구적인
영구적인 투자
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
절대적인
절대적으로 마실 수 있는
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
법적인
법적 문제
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
최신의
최신의 기온
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
현지의
현지의 과일
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
심각한
심각한 홍수
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
돌투성이의
돌투성이의 길
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
졸린
졸린 시간