மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
Mīṇṭum pārkka
avarkaḷ iṟutiyāka oruvaraiyoruvar mīṇṭum pārkkiṟārkaḷ.
다시 보다
그들은 드디어 서로 다시 본다.
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
그리워하다
나는 너를 너무 그리워할 것이야!
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
Veḷiyē iḻu
anta periya mīṉai eppaṭi veḷiyē iḻukkap pōkiṟāṉ?
뽑다
그는 그 큰 물고기를 어떻게 뽑을까?
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
들여보내다
밖에 눈이 내리고 있었고, 우리는 그들을 들여보냈다.
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
쌓다
그들은 많은 것을 함께 쌓아왔다.
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
이해하다
컴퓨터에 대해 모든 것을 이해할 수는 없다.
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
Rayilil cella
nāṉ rayilil aṅku celvēṉ.
기차로 가다
나는 기차로 거기로 갈 것이다.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
학년을 반복하다
학생이 학년을 반복했다.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.
가져오다
그는 항상 그녀에게 꽃을 가져온다.
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa
iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?
먹다
오늘 우리는 무엇을 먹고 싶은가?
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
피하다
그녀는 동료를 피한다.
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
칠하다
나는 내 아파트를 칠하고 싶다.