어휘

동사를 배우세요 ― 일본어

cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/43164608.webp
खाली जाणे
विमान समुद्रावर खाली जातो.
Khālī jāṇē
vimāna samudrāvara khālī jātō.
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/119747108.webp
खाणे
आज आपल्याला काय खायला आवडेल?
Khāṇē
āja āpalyālā kāya khāyalā āvaḍēla?
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
cms/verbs-webp/104825562.webp
सेट करणे
तुम्हाला घड्याळ सेट करणे लागते.
Sēṭa karaṇē
tumhālā ghaḍyāḷa sēṭa karaṇē lāgatē.
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/5135607.webp
बाहेर जाणे
पडजडील लोक बाहेर जात आहे.
Bāhēra jāṇē
paḍajaḍīla lōka bāhēra jāta āhē.
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
cms/verbs-webp/120200094.webp
मिश्रित करणे
तुम्ही भाज्यांसह स्वस्त आहाराची सलाद मिश्रित करू शकता.
Miśrita karaṇē
tumhī bhājyānsaha svasta āhārācī salāda miśrita karū śakatā.
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
cms/verbs-webp/19682513.webp
परवानगी असणे
इथे तुम्ही सिगारेट पिऊ शकता!
Paravānagī asaṇē
ithē tumhī sigārēṭa pi‘ū śakatā!
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करणे
तुम्ही गोष्टींमधून अनेक साहसांचा अनुभव घेऊ शकता.
Anubhava karaṇē
tumhī gōṣṭīmmadhūna anēka sāhasān̄cā anubhava ghē‘ū śakatā.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/90309445.webp
होणे
स्मशान सुध्दा आधीच झालेला होता.
Hōṇē
smaśāna sudhdā ādhīca jhālēlā hōtā.
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
cms/verbs-webp/123648488.webp
थांबणे
डॉक्टर प्रत्येक दिवशी रुग्णाच्या पासून थांबतात.
Thāmbaṇē
ḍŏkṭara pratyēka divaśī rugṇācyā pāsūna thāmbatāta.
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/109588921.webp
बंद करणे
तिने अलार्म घड्याळ बंद केला.
Banda karaṇē
tinē alārma ghaḍyāḷa banda kēlā.
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/125385560.webp
धुवणे
आई तिच्या मुलाचे अंग धुवते.
Dhuvaṇē
ā‘ī ticyā mulācē aṅga dhuvatē.
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.